3 lý do mà mẹ bỉm sữa nên lựa chọn mô hình kinh doanh affiliate marketing

Lý do mà mẹ bỉm sữa nên lựa chọn mô hình kinh doanh affiliate marketing

Affiliate marketing  là một xu hướng ngày càng phổ biến. Đây là một công việc trực tuyến phù hợp với mọi loại đối tượng và có thể được thực hiện như một hoạt động kinh doanh phụ trong bất kỳ ngành nào. Đây là sự lựa chọn không thể tốt hơn, nhất là với các mẹ muốn tăng thêm thu nhập. Hãy cùng Tiện ích 102 sẽ giải thích những lý do tại sao  mà các mẹ bỉm nên chọn mô hình  này để kiếm thêm thu nhập này nhé.

>> Xem thêm: 5 điều mẹ bỉm cần biết khi bắt đầu kinh doanh online

affiliate marketing

Affiliate Marketing là gì?

Affiliate Marketing còn được gọi là tiếp thị liên kết. Nó đã được biết đến trong những năm gần đây như một hình thức kiếm tiền trực tuyến  phổ biến nhất. Hình thức này là một cách để một công ty hoặc công ty bán một sản phẩm hoặc dịch vụ trên Internet.

Trong số đó, bạn là nhà tiếp thị (nhà xuất bản), người quảng bá sản phẩm / dịch vụ  cho các nhà quảng cáo (nhà quảng cáo) khác. Theo hợp đồng, nếu khách hàng  mua hàng, điền vào biểu mẫu, đăng ký, v.v. thông qua liên kết của bạn, bạn sẽ được hưởng một khoản phí cố định.  Ở Việt Nam  có  nhiều mạng tiếp thị liên kết uy tín và chất lượng cao như Accesstrade, Lazada, Tino Host và Shopee.

Lý do mà mẹ bỉm sữa nên lựa chọn mô hình kinh doanh affiliate marketing

Có nguồn thu nhập thụ động

Nghe thì có vẻ lý  nhưng khi nói đến việc kiếm tiền từ Affiliate Marketing thì đósự thật. Bất kỳ công việc nào để kiếm  tiền đều đòi hỏi bạn phải làm việc; bạn có thể kiếm thu nhập bằng cách làm việc hơn một giờ. Nhưng trong tiếp thị liên kết, tiếp thị liên kết mang lại cho bạn cơ hội kiếm tiền kể cả lúc  bạn đang  nghỉ ngơi.. Do đó, hãy dành thời gian của bạn cho các chiến dịch cụ thể. Từ đó, bạn sẽ thấy lợi nhuận ổn định khi nhiều khách hàng biết đến bạn hơn thông qua tiếp thị liên kết.

affiliate marketing

Ít vốn

Hầu hết các doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh online đều cần bỏ ra một số vốn trong giai đoạn khởi nghiệp để bắt đầu phát triển sản phẩm của mình. Tuy nhiên, tiếp thị liên kết cho phép bạn làm điều đó với ít vốn hơn. Do đó, bạn có thể bắt đầu tiếp thị liên kết một cách nhanh chóngdễ dàng mà không tốn bất kỳ khoản tiền khởi nghiệp nào.

Trên hết, bạn không cần phải tham gia vào  việc tạo ra sản phẩm. Vì thế kiếm tiền từ tiếp thị liên kết là một bước khởi đầu tương đối dễ dàng. Thực sự phù hợp với những ai cần thêm thu nhập hoặc kinh doanh nhưng chưa  đủ  vốn và kỹ năng.

Không cần hỗ trợ khách hàng

Nếu một người bán hàng trực tuyến hoặc nhà cung cấp sản phẩm  muốn thành công và tồn tại trong thời đại cạnh tranh ngày nay, họ phải đảm bảo  chất lượng sản phẩm của mình cho khách hàng và chăm sóc khách hàng của họ thật tốt. Tuy nhiên, nhờ tiếp thị liên kết, bạn  không  phải lo lắng về cách hỗ trợ  khách hàng của mình sau khi mua hàng hay cảm nhận của họ. Công việc tổng thể của tiếp thị liên kết là kết nối càng nhiều người tiêu dùng càng tốt.

Bạn sẽ nhận được một khoản “hoa hồng” từ đó.vậy, các chủ đề liên quan đến hỗ trợ khách hàng và  tư vấn hầu như do người bán đảm nhận. Đây là một trong những nhiệm vụ phức tạp nhất do vô số vấn đề của khách hàng. Tuy nhiên, nếu bạn đang làm Affiliate Marketing, bạn  không cần phải làm điều này.

Làm việc ở bất cứ nơi đâu

Tất cả những gì bạn  cần là một chiếc máy tính và kết nối internet, vì vậy bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu bạn thích. 

 

Một số cách để các bà mẹ cho con bú thực hiện tiếp thị liên kết 

  Tạo blog để  tiếp thị liên kết 

 Đó là bạn tạo xây dựng một blog về một chủ đề cụ thể mà bạn đam mê và yêu thích. Sau đó, tạo các bài viết hữu ích nhất liên quan đến chủ đề blog của bạn. Điều này thu hút nhiều lượt truy cập và tương tác hơn. 

Tạo Blog

 Việc xây dựng  thương hiệu của riêng bạn giúp bạn dễ dàng quảng bá sản phẩm  hơn rất nhiều. Phương pháp này tuy tốn nhiều thời gian và công sức nhưng  khá bền vững và lâu dài. 

   Sử dụng mạng xã hội. 

Tất cả chúng ta cần phảimột tài khoản Facebook. Một cách dễ dàng để thực hiện tiếp thị liên kết là tạo một trang hoặc nhóm Facebook. Được sử dụng  để quảng bá  sản phẩm liên kết. Sau đó, tìm cách chia sẻ  thông tin hữu ích và  giúp đỡ các thành viên trong nhóm của bạn. 

Mạng xã hội

 Tạo niềm tin và ảnh hưởng giúp bạn dễ dàng quảng bá các liên kết và thuyết phục họ mua hàng hơn. Xin lưu ý rằng bạn không nên vội vàng. Hãy đặt một liên kết trên trang cá nhân của bạn. Giống như những người khác, bạn  không bao giờ nhấp vào liên kết từ một người mà bạn không  biết.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *