Ghế massage như nào là đúng trong mắt người tiêu dùng

ghế massage như nào là đúng trong mắt người tiêu dùng

Ghế massage chính là công cụ hiệu năng nhất hiện nay đối với sức khỏe người tiêu dùng. Ghế massage luôn mang đến hiệu quả chăm sóc tuyệt vời nhưng không phải ai cũng có thể tin dùng và sử dụng hết tất cả công dụng của ghế massage. Vậy như nào ghế massage mới có thể hút hết niềm tin trong mắt người tiêu dùng. Nếu như bạn đang quan tâm vấn đề này, thì hãy theo dõi ngay những gợi ý của chúng tôi:

Trải nghiệm trực tiếp sản phẩm

Ghế massage là một thiết bị về mặt giá trị không hề nhỏ. Chính vì thế, ghế massage trong tâm lí người tiêu dùng thường sẽ đến các cửa hàng hay showroom để rtuwjc tiếp trải nghiệm thử và hiểu rõ về ghế. Tâm lí là vậy, nên hầu hết các cửa hàng dùng các hình thức mẫu vô cùng tốt và đẹp nhằm đánh mạnh vào tâm lí khách hàng.

Thương hiệu cũng như xuất xứ của ghế massage

Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã khác nhau đến từ các thương hiệu cũng khác nhau. Vậy làm sao để sản phẩm của mình cạnh tranh mạnh giữa hàng trăm hàng nghìn sản phẩm của đối thủ? Điều này các nhà nghiên cứu thị trường đều chỉ rõ, khách hàng thường tìm mua những sản phẩm ghế massage ở những nơi uy tín, thương hiệu lớn và có ấn tượng tốt thông qua các feedback của các khách hàng trước. Cũng như nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, áp dụng công nghệ tiên tiến cùng những chương trình đi kèm.

Xem thêm>> Ghế massage okinawa thương hiệu Nhật Bản có gì khác biệt?

Các chế độ khuyến mãi và bảo hành

Hầu hết các loại ghế massage hiện nay đều có chế độ bảo hành từ 2 đến 6 năm cho sản phẩm của mình. Các chế độ khuyến mãi khi mua cũng là điều đáng được quan tâm đến của khách hàng. Tâm lí khách hàng luôn muốn mua hàng hóa với mức giá ưu đãi nhất có thể, nên hầu như các thương hiệu ghế đều thường xuyên tung các khuyến mãi lớn nhằm kích cầu và mang về doanh thu đáng kể.

Cân nhắc giữa chi phí và nhu cầu khách hàng

Muốn sở hữu một chiếc ghế massage cho riêng mình thì việc bỏ ra một số tiền đáng kể là điều không thể thiếu. Với các dòng sản phẩm tầm bình dân dưới 25 triệu thì chỉ đáp ứng các nhu cầu cơ bản như thư giãn và xoa dịu mệt mỏi trên cơ thể. Trong khi đó đối với các dòng ghế massage hạng thương gia trên 60 triệu đáp ứng tất cả nhu cầu như: đẹp, sang, đa công năng và tích hợp đủ phương pháp hiệu quả tiên tiến nhất. Nhưng số tiền mà người dân trong xã hội bỏ ra ở tầm hạng thương gia là rất ít. Vì vậy việc phân khúc và tạo ra các sản phẩm phù hợp với nhu cầu và chi phí là điều cấp thiết.

Người tiêu dùng nghĩ như nào về ghế massage giá rẻ?

Đa số đông đảo người tiêu dùng đều có tâm lí ham giá rẻ nhưng muốn chất lượng cao. Bắt được xu hướng đó, hầu như các thương hiệu đều muốn hướng tới sản phẩm ghế massage giá rẻ chất lượng tốt. Nhưng đi đôi với điều đó là sản phẩm sẽ không được chú trọng mẫu mã mà thay vào đó là những thiết kế đơn giản, gọn nhẹ nhất. Như đã đề cập thì sản xuất theo hướng như thế thì chiếc ghế massage được ra đời và ngày càng nhiều người tiêu dùng chú ý đến vì họ nghĩ “sản phẩm nào hời được như vậy” đã giúp vị thế và chiến lược đẩy nhanh bán nhanh tăng nhanh của doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *