Ghế massage là gì?Thương hiệu, nguồn gốc và xu hướng hiện nay

ghế massage Nhật Bản

Ghế massage là gì?

Ghế massage là một chiếc ghế được thiết kế để dùng máy móc mô phỏng các động tác massage thay cho bàn tay con người. Có hai loại ghế massage chính là ghế massage truyền thống và ghế massage robot. Ghế massage truyền thống cho phép dễ dàng massage vào đầu, vai và lưng của người nhận massage, trong khi ghế massage robot sử dụng máy rung và động cơ điện tử để massage.

Thương hiệu

Vài năm trở lại đây, thương hiệu được ưa chuộng và được nâng tầm ở Việt Nam phải nói đến thương hiệu ghế massage Nhật Bản. Để đánh giá và đưa ra được thương hiệu tốt như thế phải dựa trên các tiêu chí:

Phản hồi tích cực và feedback của khách hàng

Thương hiệu ra đời từ lâu và sự uy tín

Thiết kế đa dạng cho các dòng ghế massage

Chăm sóc khách hàng hiệu quả

>> XEM THÊM: 5 điều mẹ bỉm cần biết khi bắt đầu kinh doanh online5 điều mẹ bỉm cần biết khi bắt đầu kinh doanh online

Nguồn gốc

Nhật Bản chính là cái nôi của nền công nghệ sản xuất ghế masage. Chiếc ghế massage đầu tiên được thiết kế và chế tạo vào năm 1954 bởi người đàn ông tên Nobuo Fujimoto. Dù đã phải trải qua rất nhiều lần thất bại nhưng ông đã tạo ra được chiếc ghế massage đầu tiên từ những vật liệu phế bỏ. Từ đây, ghế massage là gì? Thương hiệu cũng đang phát triển mạnh nhờ nền tảng nơi đây.

Xu hướng dùng ghế masage hiện nay

Hiện nay thương hiệu ghế massage được ưa chuộng và được sử dụng rộng rãi đa phần là sản phẩm đến từ Nhật Bản. Ghế massage Nhật Bản tại sao được tin dùng tại Việt Nam nhiều như thế, thì sau đây là các lý do được đưa ra nhằm khẳng định thương hiệu của ghế Nhật

  • Nhật bản là nước đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và xuất nhập khẩu tại Việt Nam. Xu hướng cải thiện sức khỏe ở Nhật đã du nhập vào Việt Nam ta từ lâu cũng giống như việc thay đổi hành vi và cách suy nghĩ trong nếp sống của người Việt ta đang dần được tiếp thu nhưunxg điều mới tốt hơn.
  • Ghế masage Nhật Bản được nghiên cứu và phát triển công nghệ kĩ lưỡng, đạt tầm chất lượng đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng.
  • Luôn tuân thủ các quy chuẩn khắc khe, nguồn nguyên vật liệu để sản xuất ra ghế massage chính hãng của Nhật Bản. Mỗi khâu mỗi quy trình đều được giám sát chặt cchex và nghiêm ngặt để đưa sản phẩm hàon hảo nhất đến khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *