Ghế massage – cách tăng độ bền sao cho đúng?

Ghế massage JP588

Ghế massage là một dụng cụ phục vụ sức khỏe cho con người. Vì thế giá thành của nó cũng không hề nhỏ, vậy để bảo vệ chúng tránh những tác nhân gây hư hỏng và sử dụng được lâu hơn thì cách vệ sinh ghế massage cũng là một điều cần biết để làm đúng. Sau đây là cách vệ sinh ghế massage mọi người cùng tham khảo nhé!

Vệ sinh phần da

Phần da chính là phần tiếp xúc trực tiếp với cơ thể bạn, để bạn cảm giác thoải mái nhất khi ngồi thì cần vệ sinh phần này sạch sẽ

Bạn hãy nhúng 1 chiếc khăn vào nước ấm có pha nước tẩy rửa chuyên dụng cho da, vắt cho khô nước rồi lau phần da ghế thật sạch. Sau đó, dùng một chiếc khăn ẩm khác lau lại nhiều lần và để khô tự nhiên.

Lưu ý không dùng các loại nước tẩy rửa mạnh như xà bông giặt đồ, nước rửa chén,… hay nước tẩy rửa có cồn để lau ghế, các chất tẩy mạnh sẽ làm da ghế bị khô, bạc màu nhanh hơn.

Vệ sinh phần điều khiển ghế

Bảng điều khiển ghế chính là nơi kích hoạt máy hoạt động phục vụ cho bạn. Điều khiển là nơi có rất nhiều dây điện bên trong nên cần phải tránh tiếp xúc với nước để tránh chập mạch điện. Bạn nên lấy một chiếc khăn khô để lau phần bị bụi bẩn này.

Xem thêm>> Ghế massage okinawa thương hiệu Nhật Bản có gì khác biệt?

Vệ sinh phần nhựa ghế

Chính là nơi nâng đỡ và bao bọc phần da và các phần khác, cần phải dọn dẹp và lau thường xuyên bằng nước ấm vắt khô để tránh bụi bẩn hay chất nhườn đóng dính.

Mẹo tối ưu ghế massage thoải mái nhất

  • Ăn mặc thật thoải mái khi ngồi trên ghế nhất có thể
  • Nên tập trung nhắm mắt thư giãn thay vì sao nhãng vào tivi và cuộc trò chuyện phiếm.
  • Đặt ghế nơi rộng rãi và yên tĩnh
  • Nên bật một bản nhạc bạn yêu thích và tận hưởng cho bản thân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *