Cách chọn ra ghế massage cho người cao tuổi

ghế massage cho người cao tuổi

Ghế massage được xem như một người bạn đồng hành cùng sức khỏe mọi nhà. Các vấn đề về xương khớp, mất ngủ gặp ở người cao tuổi là vấn đề quan tâm hàng đầu hiện nay. Một lựa chọn về ghế massage chính là một lựa chọn thông minh và sáng suốt nhất để giúp tối đa lưu thông về khí huyết cũng như điều hòa thân nhiệt của cơ thể. Vậy ghế massage người cao tuổi được đề cập như thế nào trong cuộc sống này, hãy cùng mình tìm hiểu nhé!

Phải làm gì trước khi mua ghế cho người cao tuổi

Thực sự hiện nay trên thị trường có rất nhiều ghế massage được sản xuất bởi hàng loạt các hãng, các công ty trên thế giới. Vậy đâu là ghế massage phù hợp với người cao tuổi, để giải đáp điều đó cần dựa vào một số kinh nghiệm sau đây:

 • Phải nghe lời khuyên từ phía bác sĩ
 • Phải sử dụng những loại ghế đơn giản vì người cao tuổi rất khó phân biệt những tính năng phức tạp
 • Ghế phải có những chế độ dành riêng cho người cao tuổi
 • Thiết kế ghế massage nhiều túi khí êm ái
 • Sử dụng con lăn 3D, 4D trong ghế massage vì sự di chuyển linh hoạt của con lăn giúp xoa bóp vào các cơn đau mỏi cơ giảm tức thì
 • Có mức giá cả hợp lí

Ghế massage giúp trị liệu vật lí

Với sự kết hợp các công nghệ hiện đại cùng với con lăn ghế massage di chuyển liên tục từ vùng tháap đến cao giúp trị liệu vật lí hiệu quả hơn hết:

 • Vùng mông đùi: đặt lên đệm ngồi êm ái cùng con lăn 3D, 4D di chuyển linh hoạt mang đến cảm giác trải nghiệm thoải mái cho người ngồi.
 • Vùng lưng đến cổ, vai, gáy: hằng ngày, việc vận động nhiều không tránh khỏi đau mỏi cơ. Ghế massage giúp khai thông những huyệt đạo đồng thời giúp bạn giảm tình trạng căng thẳng và căng cứng cơ.

Xem thêm>> Ghế massage asama có thực sự tốt không?

Top những ghế massage phù hợp với người cao tuổi

 • Ghế massage Okusaki AM-668: với giá 140.000.000 vnd để sở hữu chiếc ghế massage với chế độ massage nhiệt hồng ngoại giúp mạch giãn, chống việm, giảm cơn đau hiệu quả.
 • Ghế massage Tokuyo SC – 555: là một loại ghế dành cho người cao tuổi được sử dụng công nghệ massage 3D mang đến cảm giác thư giãn và điều đặc biệt là ghế massage này được thiết kế tư thế chữ L tạo điều kiện thuận lợi cho việc con lăn di chuyển hơn. Để sở hữu chiếc ghế massage này, giá chiếc ghế ở khoảng 52.800.000 vnd, các bạn có thể tham khảo.
 • Ghế massage Okasa OS 368 : là ghế massage có giá cả nằm mức trung bình với 63.000.000 vnd. Ghế massage Okasa OS 368 mang đến nhiều chế độ khác nhau với các chế độ ngả giúp giải phóng toàn bộ cơ thể. Hệ thống con lăn cảm biến 3D xác định toàn bộ tình trạng cơ thể nhanh chóng. Hơn thế nữa, hệ thống khung ghế thiết kế với độ cong phù hợp với cơ thể người ngồi, đường cong tự nhiên của cột sống.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *