Dự đoán tính cách của bé con theo 12 cung hoàng đạo

Dự đoán tính cách của bé con theo 12 cung hoàng đạo

Nếu như ở phương Đông, chúng ta có hệ thống 12 con giáp thì ở phương Tây, người ta hay sử dụng cung hoàng đạo gồm 12 chòm sao. Mỗi chòm sao có một đặc tính khác nhau và có thể tiết lộ những điều thú vị về tính cách của một người. Hãy cùng tìm hiểu tính cách của bé con nhà bạn theo 12 cung hoàng đạo với bài viết dưới đây nhé!

 

12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo

 

 

#1-Tính cách của bé thuộc chòm sao Ma Kết 

Ngày sinh: 22/12 – 19/1

Tính cách:

Tính cách của bé thuộc chòm sao Ma Kết thường rất ngoan ngoãn, vâng lời và nguyên tắc, có tổ chức. Bé thường muốn tự tổ chức, sắp xếp mọi thứ trong cuộc sống của chính mình. Vì vậy, ba mẹ đừng nên xáo trộn những món đồ hay đồ chơi mà bé để đâu đó, tiểu Ma kết sẽ giận đấy.

Ma kết cũng được ví như những ông/ bà già cụ non chính hiệu với những triết lí khiến người lớn giật mình. Bé rất nhẫn nại với mọi thứ và dường như luôn biết mình cần gì hoặc phải làm gì, để rồi nỗ lực để đạt được những gì mình muốn. 

 

Cung Ma Kết

Cung Ma Kết

 

#2-Tính cách của bé thuộc chòm sao Bảo Bình 

Ngày sinh: 20/1 – 18/2

Tính cách:

Đây là chòm sao của những thần đồng. Tính cách của bé thuộc chòm sao Bảo Bình thường thích tìm hiểu, khám phá mọi thứ xung quanh mình. Đa phần tiểu Bảo Bình thông minh, mạnh mẽ nên khá độc tài.

Con cũng là một đứa trẻ không phải lúc nào cũng thân thiện, thậm chí có lúc rất tinh quái và khó đoán. Các bé Bảo Bình sẽ là nỗi hoảng sợ của những người hàng xóm hoặc cô trông trẻ bởi năng lượng dồi dào và những ý tưởng tinh quái của mình. Sẽ không ai đoán được các bé Bảo Bình dự tính làm gì, mọi thứ thường đến không báo trước. 

 

Cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình

 

#3-Tính cách của bé thuộc chòm sao Song Ngư 

Ngày sinh: 19/02 – 20/03

Tính cách:

Tính cách của các bé tiểu Song Ngư rất nhiệt tình, nhẹ nhàng, tế và ấm áp. Đây là những đứa trẻ rất duyên dáng tuy nhiên lại rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Nếu là một chàng trai, con sẽ vô cùng lịch thiệp, hào sảng và được yêu mến. Còn nếu là một cô gái, con sẽ vô cùng ấm áp, yêu thương mọi người, nhân hậu. Tiểu Song Ngư luôn sẵn lòng thông cảm và sẵn sàng giúp đỡ người khác.

Ngoài ra, con còn khá nghệ sĩ, lãng mạn, tin vào sự tưởng tượng. Ba mẹ sẽ rất bất ngờ với trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của các bé tiểu Song Ngư đấy!

 

Cung Song Ngư

Cung Song Ngư

 

#4-Tính cách của bé thuộc chòm sao Bạch Dương 

Ngày sinh: 21/3 – 19/4

Tính cách:

Khi mang năng lượng của chòm sao Bạch Dương, tính cách của bé thường có rất mạnh mẽ, độc lập, lạc quan, hiếu động, tràn đầy năng lượng. Các bé Bạch Dương thường đam mê học hỏi, khám phá mọi thứ và tốc độ tiếp thu cũng rất nhanh tuy nhiên lại khá nghịch ngợm dù là con gái.

Với những điểm mạnh trong tính cách như quyết đoán, sáng tạo và có sức ảnh hưởng đến người khác, những tiểu Bạch Dương sinh ra để làm người lãnh đạo và trẻ cũng mong muốn các bạn nghe theo sự chỉ huy của mình.

 

Cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương

 

#5-Tính cách của bé thuộc chòm sao Kim Ngưu 

Ngày sinh: 20/4- 20/5

Tính cách:

Các bé Kim Ngưu thường là những đứa trẻ rất hiền lành, nhẹ nhàng, đáng yêu nhưng cũng rất nóng tính. Những tiểu Kim Ngưu thường yêu thích sự an toàn, không muốn thay đổi thói quen của mình, bên cạnh đó, trẻ cũng rất hào phóng.

Ngoài ra, trong số các chòm sao trong 12 cung hoàng đạo, Tiểu Kim Ngưu có khả năng tập trung rất tốt. Các bé thường có sự quyết tâm cao để thực hiện lời hứa của mình, và sẽ suy nghĩ hay áy náy rất nhiều nếu chưa thực hiện được điều đó. Đơn giản vì con là một đứa trẻ có ý thức trách nhiệm.

 

Cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu

 

#6-Tính cách của bé thuộc chòm sao Song Tử 

Ngày sinh: 21/5 – 21/6

Tính cách:

Giàu trí tưởng tượng, năng động, nhiệt tình là tính cách của các bé thuộc cung Song Tử. Các tiểu thiên thần Song tử rất khó ngồi yên một chỗ mà thường sẽ thường chạy nhảy, lục lọi, khám phá khắp nơi. Một không gian rộng để chơi đùa sẽ thích hợp với Song Tử thay vì ngồi ở nhà.

Ngoài ra, tiểu Song Tử là cũng đứa bé thông minh lanh lợi, nhanh mồm nhanh miệng, và có khiếu hài hước. Đặc biệt, những đứa trẻ thuộc chòm sao này có tài diễn thuyết tuyệt vời và luôn luôn thu hút người khác trong một cuộc trò chuyện. 

 

Cung Song Tử

Cung Song Tử

 

#7-Tính cách của bé thuộc chòm sao Cự Giải

Ngày sinh: 22/6 – 22/7

Tính cách:

Các bé Cự Giải có sức sáng tạo tốt cũng như là một tý nhớ tốt. Bé sẽ thích thú được ghi nhận mọi điều mới mẻ trong cuộc sống mỗi ngày. Bé thường khá nhạy cảm và có nhiều cảm xúc hơn các bé ở những chòm sao còn lại. Chúng cũng quan tâm đến nhu cầu yêu thương và thích được chia sẻ với người khác.

Ngoài ra, những chú cua nhỏ cũng là đứa con của gia đình, gia đình luôn là một điều quan trọng nhất với các bé. Thay vì dành thời gian với bạn bè thì các tiểu Cự Giải mong muốn dành thời gian bên cha mẹ và những người anh chị em của mình hơn.

 

Cung Cự GiảiCung Cự Giải

 

#8-Tính cách của bé thuộc chòm sao Sư Tử 

Ngày sinh: 23/7 – 22/8

Tính cách:

Tiểu Sư Tử được ví những người lãnh đạo tài ba. Từ bé, các bé đã thể hiện tài lãnh đạo thiên bẩm của mình. Khi đi học, các tiểu Sư Tử thường có xu hướng trở thành lớp trưởng, lớp phó…

Các tiểu Sư Tử luôn mong muốn mọi việc diễn ra theo đúng như kế hoạch hay dự đoán của mình, và nếu như có sự sai khác nào, các bé sẽ nhanh chóng trở nên tức giận, khó chịu. Các tiểu thiên thần thuộc cung hoàng đạo này thường là những đứa trẻ thích sự tự do, phóng khoáng, và muốn được độc lập làm nhiều thứ mình muốn.

 

Cung Sư Tử

Cung Sư Tử

 

#9-Tính cách của bé thuộc chòm sao Xử Nữ 

Ngày sinh: 23/8 – 22/9

Tính cách:

Tính cách của những đứa trẻ thuộc cung Xử nữ đa phần hơi rụt rè, không quá ồn ào. Xử Nữ ngay từ nhỏ đã thể hiện là những người chu đáo, thành tâm, tập trung, nghiêm túc và luôn tuân thủ kỉ. Các bé thường thích quan sát, tìm hiểu vạn vật xung quanh và chú ý đến từng tiểu tiết.

Trẻ mang chòm sao này cũng rất thích sự gọn gàng, ngăn nắp và đặc biệt rất thích giúp đỡ, chăm sóc mọi người, thế nên các bé được rất nhiều người yêu quý. Ngoài ra, các tiểu Xử nữ rất nhạy cảm trong chuyện tình cảm, đừng chọc bé vì Xử Nữ nhí có thể ghi nhớ và bị tổn thương cả đời.

 

Cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ

 

#10-Tính cách của bé thuộc chòm sao Thiên Bình 

Ngày sinh: 23/9 – 22/10

Tính cách:

Trẻ mang chòm sao Thiên Bình luôn là những đứa bé khôn ngoan nhất và được mọi người yêu quý. Tiểu Thiên Bình luôn có những quy tắc về sự thật, chân thành và công bằng. Chúng có sức mạnh nội lực mạnh mẽ. Tuy nhiên, những em bé Thiên Bình cũng rất nhạy cảm và luôn mong muốn có một người ở kế bên.

Tiểu Thiên Bình, dù bé trai hay bé gái cũng rất chân thành và một khi đã yêu quý một ai, các bé có thể nhường hết bịch bánh của mình cho người ấy mà không chần chừ hay thấy tiếc. Những đứa trẻ Thiên Bình cũng dễ gần, cực kỳ thông minh xinh đẹp và tương lai sẽ là một người tử tế.

 

Cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình

 

#11-Tính cách của bé thuộc chòm sao Thần Nông 

Ngày sinh: 23/10 – 21/11

Tính cách:

Ngay từ nhỏ các bé Thần Nông đã bộc lộ tính cách thẳng thắn và khá mạnh mẽ. Tiểu Thần Nông cũng khá kén chọn và cầu kỳ nhưng bù lại, những đứa trẻ thuộc cung hoàng đạo này lại rất thông minh và thấu hiểu. Ngoài ra, bé Thần Nông có xu hướng che dấu nội tâm, hiểu chuyện rất sớm và cũng rất dễ bị tổn thương, bởi vì con rất nhạy cảm.

 

Cung Thần Nông

Cung Thần Nông

 

#12-Tính cách của bé thuộc chòm sao Nhân Mã 

Ngày sinh: 22/11 – 21/12

Tính cách:

Những trẻ Nhân Mã thông minh, nghịch ngợm, thích tìm tòi, khám phá. Các Nhân Mã nhí đặc biệt khiến người lớn đau đầu với những câu hỏi “tại sao?” Trí tò mò của các bé là vô tận. Nhân Mã lúc nhỏ có hơi hậu đậu và vụng về. Nếu cha mẹ của các bé ấy thiếu tôn trọng và không đủ hiểu con của họ thì khi lớn các bé sẽ dễ nổi loạn và thường xuyên vắng nhà.

Nhân Mã còn là những đứa trẻ hay cười, sống vui vẻ và lạc quan, hồn nhiên và vô tư.  Ngoài ra, con cũng có một trái tim tốt và can đảm. Con là đứa trẻ có thể hoạt động không ngừng, không giới hạn.

 

Cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã

 

Tác giả: Nguyễn Minh Trang

 

Có thể bạn quan tâm: 4 nhóm thực phẩm mà các chị em phụ nữ sau sinh mổ nên ăn để nhanh lại sức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *