CÂU CHUYỆN VỀ CHÚ CHÓ ĐẶC VỤ TRỞ THÀNH NGƯỜI TRÔNG TRẺ BẤT ĐẮC DĨ

Câu chuyện về mối quan hệ gắn bó của cảnh sát Jason Frey và chú chó đặc vụ K9 Sonny trở nên viral khắp mạng sau khi những bức ảnh của bộ đôi chia sẻ trên trang Instagram clinton_police_K9. Sở trưởng Vincent DeMaio cho biết: “Sonny và cảnh sát Jason đã khiến đơn vị Clinton của chúng tôi được nhiều người biết đến. Thành thật mà nói, Sonny có người hâm mộ trên khắp toàn cầu. Chúng tôi nhận được những bức thư từ Brazil, Đức, Ireland và Nhật Bản. Thật đáng kinh ngạc”.

CÂU CHUYỆN VỀ CHÚ CHÓ ĐẶC VỤ TRỞ THÀNH NGƯỜI TRÔNG TRẺ BẤT ĐĂC DĨ (2)
mối quan hệ gắn bó của cảnh sát Jason Frey và chú chó đặc vụ K9 Sonny

Chú chó đặc vụ K9 Sonny trở nên nổi tiếng sau khi được chủ là cảnh sát Jason Frey chia sẻ những bức ảnh của họ lên trang Instagram clinton_police_K9. Những bức ảnh được đăng tải vào tháng 4/2020 và ngay sau đó được viral khắp nơi trên mạng xã hội.

“Phụ tá trông trẻ” siêu chất lượng

Câu chuyện của Sonny

Điều gì khiến Sonny và Jason Frey được nhiều người chú ý như vậy? Đó là nhờ sự gắn bó khăng khít của người chủ và chú chó đặc vụ, và hơn thế nữa là cộng đồng mạng rất thích thú với sự thay đổi biểu cảm 180 độ của chú chó Sonny trong lúc đi làm và ngoài giờ làm việc đúng kiểu “ ra đường là cá mập, ở nhà là cá con”.

Sonny đã đến công tác tại Sở Cảnh sát Clinton được hơn 3 năm và Jason là viên cảnh sát nhận nhiệm vụ huấn luyện chú chó. Sau một thời gian gắn bó, họ trở nên cực kỳ thân thiết và là những “người bạn” tin tưởng nhau tuyệt đối.

Tính cách và vai trò

Chú chó đặc vụ này trông vô cùng nghiêm túc và thỉnh thoảng rất dữ tợn, có thể “xé xác” bất kỳ tên tội phạm nào. Không có gì khó hiểu khi Sonny được đánh giá rất cao trong công tác hỗ trợ cảnh sát điều tra và phá giải các vụ án.

CÂU CHUYỆN VỀ CHÚ CHÓ ĐẶC VỤ TRỞ THÀNH NGƯỜI TRÔNG TRẺ BẤT ĐĂC DĨ (2)
Chú chó đặc vụ này trông vô cùng nghiêm túc và thỉnh thoảng rất dữ tợn

Sonny không chỉ đóng vai trò quan trọng tại Sở Cảnh sát Clinton mà nó còn là thành viên không thể thiếu của gia đình Frey. Sau giờ làm, Sonny lại biến hóa ngoạn mục, trở thành nên dễ thương, tinh nghịch như bao chú chó khác, chơi đùa cùng gia đình của mình. Và đặc biệt vào tháng 4/2020, cả gia đình đã chào đón thêm thành viên mới là bé Reagan- con gái đầu lòng của Jason.

Ban đầu Jason khá trăn trở không biết liệu Sonny sẽ tiếp nhận sự thay đổi này như thế nào vì rõ ràng là chú chó chưa từng được huấn luyện về việc này. Trái với sự lo lắng của Jason, chú chó rất chào đón sự ra đời của bé Reagan, và trở thành một người trông trẻ bất đắc dĩ kể từ đó. Chú chó luôn theo dõi và bên cạnh cô bé. Thái độ cũng khác hẳn khi ở sở cảnh sát. Sonny luôn tỏ ra thoải mái, gương mặt thì không khác gì đang cười rất hạnh phúc khi ở cùng Reagan.

Những khoảnh khắc đáng yêu

Những hình ảnh của Sonny được Jason chăm chỉ đăng tải lên tài khoản Instagram sở hữu hơn 73 nghìn lượt người theo dõi. Ai cũng thấy thích thú với sự khác biệt hoàn toàn của Sonny trong lúc làm việc và sau giờ làm. Sonny như thể có 2 nhân cách hoàn toàn trái ngược nhau, đúng như câu: “Ra đường anh là cá mập, về nhà anh là cá con” vậy.

“Ra đường anh là cá mập, về nhà anh là cá con”

Hãy chia sẻ những mẩu chuyện thật ý nghĩa này của Tienich102.com nhé!

Chú chó đặc vụ nổi tiếng nhất mạng xã hội: ra đường là cá mập, về nhà là cá con

Chó đặc vụ nổi tiếng với gương mặt ‘ra đường là cá mập, ở nhà là cá con’

NẮM LÒNG 7 LOẠI THỰC PHẨM CẢI THIỆN IQ CHO BÉ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *