5 loại sữa bột cho trẻ được chuyên gia khuyên dùng

Vì sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ  nên  các bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng khuyên bạn nên cho trẻ bú mẹ trong 6 tháng đầu. Tuy nhiên, ngay cả sau 6 tháng,cũng cần được cung cấp nhiều chất dinh dưỡng hơn để phát triển và sữa bột ra đời để giải quyết vấn đề này. Sữa bột cho trẻ được dùng để bổ sung các dinh dưỡng thay thế cho sẽ mẹ và cần đi kèm với các thực phẩm giàu DHA nhất giúp cho bé phát triển toàn diện. Hãy cùng Tiện ích 102  điểm qua những loại sữa bột tốt nhất cho bé.

Sữa bột là gì?

Sữa bột còn biết đến với tên gọi là sữa công thức có dạng bột. Sản phẩm được thực hiện bằng quá trình bốc hơi sữa rồi để khô sau đó tán nghiền thành bột. Sản phaamr tiện lợi bởi tính bảo quản và khả năng tích trữ lâu dài hơn. Chúng được mô phỏng các công thức hóa học từ sữa mẹ giúp thay thế 1 phần hoặc hoàn toàn sữa mẹ.

Các sản phẩm sữa bột

Sữa Dielac Alpha Step 1

Đây là dòng sữa trẻ em được sản xuất với công thức tuyệt hảo phù hợp với trẻ sơ sinh Việt Nam. Sữa Bột Dielac Alpha Step 1 được bổ sung các vi chất dinh dưỡng như sữa đầu, sữa đầu, kẽm, vitamin A, vitamin C, vitamin D giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ duy trì sức khỏe tốt. 

 Bên cạnh đó, thành phần của sữa còn cân bằng hệ vi khuẩn có lợi cho đường ruột, thúc đẩy vi khuẩn có lợi giúp trẻ hấp thu tốt hơn các chất dinh dưỡng, cải thiện hệ tiêu hóa của trẻ sơ sinh, các chất xơ hòa tan Fos và Pro được bổ sung thêm chất biotics.

Sữa Meiji 1

Sữa Meiji Nhật Bản là dòng sữa cho trẻ nổi tiếng được chuyên gia khuyên dùng và chất lượng, đặc biệtvề phát triển chiều cao và chiều cao của trẻ. Trên thị trường Việt Nam  có hai loại sữa Meiji chính là hàng nội địa  Nhật và hàng nhập khẩu.  Dòng sữa  thành phần này bổ sung  các  vitamin và nguồn năng lượng cần thiết, cung cấp 5  nucleotide giúp tăng khả năng chịu đựng, DHA và ARA hỗ trợ  phát triển trí não. 

Sữa Frisolac Gold

Frisolac Gold 3 là sự lựa chọn hàng đầu để trẻ từ 1-3 tuổi  phát triển toàn diện cả về chiều cao, cân nặng, trí tuệ và bảo vệ trẻ từ bên trong. Thành phần của sữa Frisolak bao gồm các hệ vi sinh vật như kẽm, nucleotideselen cùng các dưỡng chất thiết yếu  giúp hệ miễn dịch của trẻ phát triển tốt hơn bằng cách củng cố các vi khuẩn có lợi trong đường ruột ngày càng gia tăng. 

Ngoài ra, dòng sữa bột này còn chứa choline, DHA, hỗ trợ tăng trưởng trí não và phát triển tế bào thần kinh giúp bé phát triển thông minh và  nhạy bén.

Sữa Dielac Grow

Sữa Nanpro là sự lựa chọn tốt cho sự phát triển của trẻ. Một trong những sản phẩm của thương hiệu Nestlé, được biết đến với  lợi ích lớn nhất là công thức sữa cân bằng. Điều này giúp trẻ dễ hấp thu và ngăn ngừa tình trạng khó tiêu  ở trẻ. 

Các chất dinh dưỡng khác  trong sữa Nan là vitamin và vi chất, DHA… giúp bé tăng cân đều và cân nặng bình thường.

Sữa Nan Optipro

Sữa Nanpro là  sự lựa chọn tốt cho sự phát triển của trẻ. Một sản phẩm của thương hiệu Nestlé nổi tiếng với những lợi ích lớn nhất là công thức sữa cân bằng. Điều này giúp trẻ dễ hấp thu và ngăn ngừa tình trạng rối loạn tiêu hóa ở trẻ. 

 Các chất dinh dưỡng  khác có trong sữa Nan vitamin và  vi chất, DHA … giúp bé tăng cân  đều,  cân nặng bình thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *