4 MẶT HÀNG MẸ BỈM SỮA CÓ THỂ THAM KHẢO KHI KINH DOANH ONLINE

Trong thời đại công nghệ 4.0, Internet ngày càng phát triển, mang lại cơ hội to lớn đối với việc kinh doanh online. Đây cũng chính là thời điểm thích hợp mà các mẹ bỉm sữa có thể tận dụng để kiếm thêm thu nhập, có việc làm trong thời gian ở cữ, chăm con, đặc biệt là khi dịch covid-19 vẫn đang hoành hành ở khắp mọi miền đất nước.

Mỗi người có một đam mê, sở trường kinh doanh riêng. Tuy nhiên, với hệ thống mạng xã hội đầy cạm bẫy ngày nay, các mẹ bỉm sữa cần phải thật cẩn thận và cân nhắc khi quyết định kinh doanh trên nền tảng Internet. Vậy các mẹ bỉm sữa nên kinh doanh gì để tạo ra thu nhập ổn định mà ít rủi ro?. Hãy cùng mình điểm qua 4 mặt hàng triển vọng sau đây nhé!

3 CÁCH LÀM TINH DẦU BƯỞI TẠI NHÀ ĐƠN GIẢN NHẤT CHO MẸ BỈM SỮA

#1 Bán quần áo online

Hiện nay, có rất nhiều người lựa chọn quần áo làm sản phẩm kinh doanh online. Đây có thể nói là một mặt hàng rất hot. Do xu hướng luôn được cập nhật và yêu cầu đổi mới, nhu cầu “mặc đẹp” của khách hàng ở mọi lứa tuổi và giới tính luôn đòi hỏi cần được đáp ứng ngay.

kinh doanh online
Kinh doanh quần áo online thu nhập ổn định nhưng tính cạnh tranh cao.

Một lời khuyênCác mẹ bỉm sữa nên kinh doanh online với sản phẩm quần áo dành cho một đối tượng đặc thù như trẻ em hay sinh viên. Tuy nhiên đây lại là một mặt hàng mang đầy tính cạnh tranh trên thị trường do có quá nhiều người, nhiều shop bán quần áo online.

#2 Bán đồ mẹ và bé

Là một bà mẹ bỉm sữa, chắc hẳn đây là sản phẩm phù hợp nhất để lựa chọn kinh doanh online. Bạn có thể bán những đồ dùng mà con bạn đang sử dụng để chứng minh độ tin cậy và uy tín của sản phẩm mà mình đang kinh doanh. Chính những lựa chọn và trải nghiệm của bạn sẽ có ích cho các bà mẹ khác . Bắt đầu từ việc chia sẻ kiến thức và sản phẩm đến các bà mẹ khác, bạn sẽ thu hút được sự chú ý và bắt đầu công việc kinh doanh sản phẩm của mình. 

#3 Bán đồ ăn online

Đồ ăn cũng đang là mặt hàng được mọi người săn đón trên mạng xã hội. Nếu bạn có tài nấu ăn khéo, hãy phát triển tay nghề và bắt đầu kinh doanh đồ ăn. Còn nếu không, hãy tìm các nguồn hàng đáng tin cậy, các sản phẩm đóng hộp hoặc đông lạnh sẽ rất tiện lợi để kinh doanh online.

kinh doanh online
Kinh doanh đồ ăn online đang được mọi người săn đón.

Lời khuyên là thay vì chọn những món chính, hãy chú ý đến mảng ăn vặt và món đặc sản. Nhu cầu ăn vặt của sinh viên và dân văn phòng tương đối cao, trong khi đây lại là món ăn có chi phí thấp và dễ làm. Ngoài ra, bạn có thể bán các món ăn dặm, đồ ăn vặt dành cho trẻ nhỏ.

#4 Tiếp thị liên kết (affiliate marketing).

Đây là một hình thức kinh doanh online khá mới đối với các mẹ bỉm sữa tại Việt Nam. Nghe đến tiếp thị liên kết, có thể rất nhiều người sẽ nghĩ đến lừa đảo, đa cấp,…Nhưng không phải vậy, tiền bạn kiếm được phụ thuộc vào khả năng của bạn. Hình thức kinh doanh online không cần vốn này đang là xu hướng kinh doanh trong nhiều năm tiếp theo.

kinh doanh online
Tiếp thị liên kết (affiliate marketing) đang là xu hướng kinh doanh.

Công việc này hiểu đơn giản là, bạn sẽ tham gia, đăng ký thành viên của mạng Tiếp thị liên kết (accesstrade, apida, lazada, shopee…). Sau đó, bạn chỉ cần copy đường dẫn (đường link) sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Sau đó dán, chia sẻ, quảng bá nó trên facebook, zalo, các mạng xã hội khác hoặc viết blog để giới thiệu sản phẩm. Khi có người mua hàng qua link mà bạn giới thiệu thì bạn sẽ được hưởng hoa hồng.

 

Trên đây là một vài sản phẩm có triển vọng phát triển nhất mà các mẹ bỉm sữa nên cân nhắc lựa chọn. Tuy nhiên, để kinh doanh online, ngoài việc sẽ lựa chọn mặt hàng nào, các mẹ cũng cần chú ý nhiều vấn đề khác như chọn kênh kinh doanh phù hợp, tránh các mặt hàng cạnh tranh cao,…..Cuối cùng, chúc các mẹ bỉm sữa sẽ thật may mắn và thành công trên con đường “khởi nghiệp” của mình. 

                                                                                                                                     Thanh Trúc

SĂN SALE THẢ GA VỚI MÃ GIẢM GIÁ TỪ SHOPEE.

[atcoupon type=”shopee” coupon=”1″]

Mách 5 mặt hàng kinh doanh cho mẹ bỉm sữa lãi nhất

Mẹ bỉm sữa nên kinh doanh gì ít rủi ro, tạo ra thu nhập ổn định

Mẹ bỉm sữa kiếm trăm triệu nhờ nhạy bén chuyển hướng kinh doanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *